Cart 0

Tiger Eye Bracelet

– Chế tác từ đá quý tự nhiên
– Đem lại sự mạnh mẽ, sáng suốt
– Có ý nghĩa may mắn, thịnh vượng

  • ĐẶT HÀNG QUA ĐIỆN THOẠI:0966392215 (Zalo-iMess)
  • SHOWROOM: SỐ5B NGÁCH24 NGÕ221 TÔN ĐỨC THẮNG, HÀ NỘI

80.000

Còn hàng

Product ID: 1263 Mã: 1263 Danh mục:
  • Vòng Tay Đá Opal Mắt Hổ Tự Nhiên
  • Opal là biểu tượng của hạnh phúc, hy vọng và tình yêu trìu mến dịu dàng. Opal là đá trí tuệ.
  • Bảo hành thay dây trọn đời sản phẩm
  • Quý khách nên ghi chú thêm số đo vòng tay khi đặt hàng để có được vòng tay như ý nhất.

Đá Opal: 

  Ở Phương Đông, nhất là Ấn Độ, opal từ lâu đã được coi là đá của tình yêu, sự tin tưởng và lòng trắc ẩn. Bằng ánh lấp lánh trên bề mặt viên đá, opal soi sáng trí tuệ, xua đuổi những ý nghĩ u tối và nỗi sợ hãi.

Khi nhìn vào opal, những thầy pháp Ấn Độ hồi tưởng lại những hóa thân của mình trước kia. Opal là biểu tượng của hạnh phúc, hy vọng và tình yêu trìu mến dịu dàng. Những loại đá này liên tưởng đến những ý nghĩ trong sáng và sự đồng cảm

________

Đá Mắt Hổ Vàng Nâu là một loại đá đặc trưng cho dòng họ nhà đá Mắt Hổ. Với nét đẹp khác biệt với những loại đá quý thiên nhiên khác là khi có ánh sáng mạnh chiếu vào có những vệt sáng nhấp nháy dọc viên đá giống như mắt Hổ. Điều đó cũng tạo nên sức thu hút cho chiếc vòng tay đá Mắt Hổ Vàng Nâu. Bên cạnh đó, nó cũng tích lũy được nguồn năng lượng mang nhiều ý nghĩa đối với sức khỏe lẫn tinh thần cũng như trong phong thủy.

________

Chế tác từ đá quý tự nhiên
Vòng tay đá mắt hổ – hạt nhỡ  
đem lại sự mạnh mẽ và may mắn cho người đeo. Đá mắt hổ là một chế tác độc đáo từ đá quý tự nhiên thuộc họ thạch anh. Loại đá này có tác dụng mang đến sự hài hòa, bình yên cho cuộc sống của bạn. Loại đá quý có trong tự nhiên này đã tạo nên chiếc vòng đeo tay đá mắt hổ vừa sang trọng lại vừa mang ý nghĩa phong thủy rất lớn đối với người đeo. Từ thời trung cổ, loại đá này được dùng để xua đuổi tà ma, mang lại sự thịnh vượng.

Đem lại sự mạnh mẽ, may mắn và thịnh vượng
Vòng tay đá mắt hổ có tác dụng kích thích lòng tin, giúp duy trì và gia tăng quyết tâm của người đeo, nâng cao năng lực hành động, dám đương đầu và vượt qua mọi khó khăn, thử thách. Đá mắt hổ cũng giúp giải tỏa căng thẳng trong công việc và cuộc sống, giúp bạn tập trung tinh thần, mang lại cảm giác bình tĩnh, có khả năng nhìn nhận sáng suốt trong mọi hoàn cảnh, giúp bạn nhìn nhận vấn đề một cách khách quan mà không bị cảm xúc ảnh hưởng.

Có ý nghĩa may mắn, thịnh vượng
Những người khí huyết hư nhược, thiếu dũng khí, hãy luôn nắm đá mắt hổ trong tay kết hợp với thở sâu có thể tăng cường sức sống và sức mạnh cơ bắp. Người yếu bóng vía, sợ ma, không dám đi đêm, khi đeo vòng tay đá mắt hổ sẽ giúp tăng cường trạng thái tinh thần. Đá mắt hổ giúp xóa bỏ sự sợ hãi, buồn phiền, lo lắng hoang tưởng… Chính vì vậy, nó là một liệu pháp hiệu quả để chữa trị các bệnh căng thẳng về thần kinh.

Việc mang một chiếc vòng đeo tay đá mắt hổ làm trang sức phong thủy khi đi làm, du lịch, dự tiệc, đi chơi hay đi học sẽ giúp bạn tự tin và thành công hơn trong nhiều phương diện của cuộc sống.

Cách chọn màu sắc đá phong thủy theo mệnh

%image_alt%

————————————-

🔆 TUAT – Thế giới vòng vèo chất lượng cao cấp
Địa chỉ lên tay trực tiếp:
🏡 5B Ngách24 Ngõ221 TônĐứcThắng, Hà Nội
☎ Đặt hàng 0966392215 Zalo/iMess.
🚚 Viettelpost giao hàng trên toàn quốc, nhận sau 2-4 ngày.

Trọng lượng100 g
';