Cart 0

Classic Durham

Phong cách cổ điển với mặt mạ vàng hồng và dây da nâu. Mặt đồng hồ 40mm thích hợp cho nam giới kể cả cổ tay nhỏ. Mẫu Classic Durham 40mm là mẫu mới nhất của Daniel Wellington mới ra mắt vào tháng 3 năm 2016.

DW Classic Durham sử dụng màu nâu đất, bên cạnh còn 2 màu nâu khác là St. Mawes và Bristol.

Điều làm cho DW Durham tạo nên cơn sốt tại Âu Mỹ ngay từ khi ra mắt chính là việc màu da nâu của Durham hoàn toàn là màu tự nhiên, không hề có bất kì hóa chất nhuộm màu nào. Không như các mẫu Bristol, Mawes, Sheffield, York, Reading sử dụng màu nhuộm để ra các màu nâu, đen, màu nâu tự nhiên của dây da Durham sẽ thay đổi màu sắc tùy thuộc vào cách bạn đeo và bảo quản dây. Điều này tạo nên một phong cách bụi bặm và dấu ấn riêng cho từng người đeo.

ĐẶT HÀNG QUA FACEBOOK
  • ĐẶT HÀNG QUA ĐIỆN THOẠI:0966392215 (Zalo-iMess)
  • SHOWROOM: SỐ5B NGÁCH24 NGÕ221 TÔN ĐỨC THẮNG, HÀ NỘI

550.000

Xóa
Product ID: 9139 Mã: 9139 Danh mục: Tag:
Thương hiệu:

Theo cách đặt tên của Daniel Wellington, tên của mỗi địa danh sẽ ứng với một màu dây của đồng hồ. Và thành phố Durham đã được chọn để đặt tên cho màu dây nâu nhạt mới của DW. Như vậy, ngoài màu dây Sheffield đen, Bristol nâu đen, York nâu bóng, Reading đen bóng, St. Mawes nâu cánh gián, bạn đã có thêm lựa chọn Durham nâu nhạt mới cho bộ sưu tập của mình.

Bộ sưu tập đồng hồ Daniel Wellington Classic, được biết đến với những đường nét tinh xảo và thiết kế tinh giản, đã được sáng tạo với cảm hứng từ những quý ông, quý bà hiện đại. Với mặt đồng hồ tối giản và dây da nâu sậm hoàn hảo, phiên bản đồng hồ này thanh lịch một cách đặc biệt. Trang trọng hay năng động, chiếc đồng hồ xinh đẹp này vẫn nổi bật giữa đám đông.

Cùng xem những hình ảnh đầu tiên của Daniel Wellington Classic Durham copy tại Việt Nam:

Trọng lượng150 g
Size

,

Color

,

';