Cart 0

WeMask – Khẩu trang sợi hoạt tính

100.000

Còn hàng

Product ID: 2830 Mã: 2830 Danh mục:

Để bảo vệ sức khỏe, tránh hít phải khói bụi ô nhiễm của môi trường, ai cũng trang bị cho mình một chiếc khẩu trang. Nhưng liệu những chiếc khẩu trang thông thường này có thực sự phát huy tác dụng? Khẩu trang sợi hoạt tính BikeMask với thiết kế đơn giản, vừa có thể giúp bảo vệ bạn khỏi các chất ô nhiễm mà vừa có thể giúp bạn thể hiện phong cách thời trang chất của mình. Sẽ là đồng hành mỗi khi ra đường hay làm việc trong những môi trường độc hại.

Tác dụng:

+ Ngăn chặn các hạt bụi nhỏ và các loại khí độc như SO2, CO, H2S… từ khí thải động cơ.
+ Bảo vệ da mặt khỏi khói bụi, khí ô nhiễm, tia cực tím, giữ gìn làn da tươi sáng và mịn màng.
+ Là sản phẩm chuyên dụng phòng ngừa các bệnh liên quan đến đường hô hấp như ho, hen, viêm phế quản
+ Ngăn ngừa mùi ô nhiễm như xăng xe, khói thuốc…

– Cấu tạo gồm 3 lớp:

+ Lớp 1: Lớp ngoài cùng là cao su rất bền, đẹp, co dãn linh hoạt. Lớp này có tác dụng lọc thô cản trở một phần bụi, khí ô nhiễm; khói thải từ ô tô xe máy, hơi xăng dầu, khói thuốc.

+ Lớp 2: Điểm vượt trội hơn hẳn so với tất cả các loại khẩu trang thông thường khác nằm ở lớp thứ 2, đó là lớp sợi hoạt tính. Lớp này có tác dụng lọc theo nguyên lý chặn và giữ các hạt bụi nhỏ li ti ở mức độ micron, các chất ô nhiễm trong không khí như hơi xăng dầu, các khí độc như: SO2, CO, H2S từ khói thải ôtô, khói xe máy.

+ Lớp 3: Trong cùng là lớp lưới mỏng tạo độ thoáng và mềm mại mang lại cho người sử dụng sự thoải mái, dễ chịu. Cuối cùng không khí đi qua lớp lưới thứ 3 để vào hệ hô hấp sẽ là không khí sạch, an toàn để bạn hít thở. Với cấu tạo 3 lớp, khẩu trang BikeMask là một lá chắn an toàn cho hệ hô hấp của bạn.

Chính vì tác dụng lọc không khí,BikeMask vừa góp phần hạn chế được các bệnh hô hấp như ho, hen, viêm phổi, giúp bạn chống say xe từ các mùi khó chịu của xăng dầu.

Trọng lượng100 g
';